5 Loại quả phù hợp thờ cúng trên bàn thờ


Quý bạn đọc có thể tham khảo các bài viết sau của ANAMO sẽ tiếp tục đưa tới những kiến thức quan trong việc bày trí bàn thờ, tủ thờ hiện đại gia tiên và đặc biệt là những vị trí xấu không nên bày trí bàn thờ gia tiên. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.


hướng đặt bàn thờ cho người tuổi thìn

Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi canh thìn
Người thuộc Canh Thìn sinh năm 2000 có quẻ mệnh Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh và có ngũ hành là Bạch lạp kim tức là Vàng trong nến rắn. Xem hướng bàn thờ cho người tuổi Canh Thìn tốt nhất nên đặt tủ thờ ở vị trí một trong các hướng tốt sau:Hai bên bàn thờ gia tiên thì còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối để cạnh bàn thờ gia tiên còn có mục đích chính là ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ quan trọng trên mà ANAMO vừa đưa tới sẽ giúp ích cho các quý độc giả trong bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ gia tiên.Mẫu tủ thờ gỗ đẹp của công ty nội thất phòng thờ anamo được đúc trên chất liệu gỗ mít ta nguyên khối. Gỗ mít được chúng tôi khai thác tại vùng rừng núi các tỉnh phía Bắc, lựa chọn, xử lý kỹ càng khoa học đảm bảo không bị mối mọt, co ngót, không cong vênh. Chất gỗ, thớ gỗ liền khối lên vân đẹp như xem them gấm, màu vàng tươi lịch lãm, mùi hương tự nhiên thoang thoảng vô cùng dễ chịu khi bạn để ở phòng khách

Kích thước chiếc bàn thờ phụ thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi gia đình. Vì vậy, mỗi khi quý khách hàng đặt mua tủ thờ gỗ mít, công ty nội thất phòng thờ anamo cũng cử người tới tận công trình, khảo sát, tư vấn phong thủy và cùng gia chủ chọn ra cho mình một mẫu tủ thờ gỗ ưng ý nhất.

Cho dù có đa dạng kích cỡ khác nhau, nhưng lúc nào anamo cũng đóng những chiếc tủ thờ bằng gỗ mít đảm bảo đúng quy chuẩn theo thước Lỗ Ban. Chiếc tủ thờ sẽ được đóng với kích thước rơi vào các cung tốt là Tài, Nghĩa, Quan, Bản và thông thường sẽ nằm trong khoảng 1.1m hay 1.3m

Phòng thờ để được đánh giá là đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?
Một không gian phòng thờ đẹp thì không thể vắng bóng những sản phẩm thờ cúng của Anamo cung cấp. Chính vì vậy, nếu như khi có nhu cầu, quý độc giả hãy liên hệ ngay với ANAMO chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tủ thờ giá rẻ tphcm phù hợp nhất, đẹp nhất và tâm linh nhất cho không gian nội thất phòng thờ của gia đình mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *